PHỦ NANO là tên gọi tắt của phủ pha lê bảo vệ lớp sơn xe bằng công nghệ nano thay cho dán keo xe như trước đây . Phủ nano xe máy nói cách dễ hiểu là "mặc" cho xe máy một chiếc áo trong. Chiếc áo này sẽ không khiến màu sắc của chiếc xe bị ảnh hưởng . nó còn có tác dụng bảo vệ xe khỏi bụi bẩn , nước , và những vết xước do va chạm mang lại .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm , nhiều nhà cung cấp dịch vụ phủ nano cho xe máy . Điều này làm cho khách hàng khá lúng túng trong việc chọn lựa sản phẩm cũng như chọn công ty thực hiện . Bởi nếu chọn nhầm hàng nhái và hàng kém chất lượng thì khi vừa phủ lên cũng TẠO CẢM GIÁC NHƯ HÀNG THẬT , và SÁNG BÓNG ĐẸP NHƯ HÀNG THẬT . TUY nhiên sau khoảng thời gian 2- 6 tháng hoặc tệ hơn là sau một lần rửa xe thì độ sáng bóng của HÀNG NHÁI bị bay màu , sơn xe dễ bi trầy xước .

Công nghệ NANO tại HOÀNG KIM DIỆP cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và kĩ thuật phủ nano kĩ lưỡng và chăm chút từng chi tiết trên xe cua quý khách . HOÀNG KIM DIỆP còn bảo dưỡng NANO MIỄN PHÍ cho khách hàng  , được làm mới 3 lần / 1 năm .

ƯU ĐIỂM KHI PHỦ NANO :

- Bảo vệ độ bền của sơn , màu sắc xe luôn tươi mới 

-Không bị xước sơn khi va chạm nhẹ 

-Chống bám bụi bẩn 

- Xóa những vết xước nhẹ 

Những lưu ý sau khi phủ Nano

Để sử dụng sản phẩm tốt nhất, Khách hàng sau khi phủ Nano bảo vệ sơn theo công nghệ Nano nên lưu ý một số vấn đề sau:

–  Xe sau khi phủ Nano Sơn không rửa xe hay đi dưới trời mưa trong vòng 48 tiếng.

–  Trong vòng 1 tuần đầu tiên không xịt xe bằng vòi nước áp lực cao.

PHỦ NANO TẠI HOÀNG KIM DIỆP CAM KẾT LÀM MỚI 3 LẦN / NĂM  , XÓA XƯỚC NHẸ VÀ BẢO HÀNH MÀU SƠN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0834667690