HOÀNG KIM DIỆP - NHƯ MỘT NGƯỜI BẠN  

Từ khi được thành lập vào tháng 4 năm 2017 cho đến nay , công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đó là SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

. Là một công ty trẻ về lĩnh vực kinh doanh xe máy , HOÀNG KIM DIỆP may mắn có đội ngũ nhân viên trẻ và năng động . Nhân viên HOÀNG KIM DIỆP vừa có kiến thức về các dòng xe mới , vừa nhiệt tình luôn cố gắng hổ trợ bạn  lựa chọn đúng sản phẩm mà bạn cần .

Vận động trong cơ chế cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường , HOÀNG KIM DIỆP luôn cập nhật các dòng xe hot nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như HONDA, YAMAHA , SUZUKI , PYAGIO ... VÀ CẢ CÁC DÒNG XE 50cc dành cho khách hàng là học sinh , hay khách hàng chưa có bằng lái xe . Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo tiêu chính hãng theo quy định của nhà sản xuất .

Bằng tất cả sự chân thành và chuyên nghiệp , HOÀNG KIM DIỆP  còn có HỆ THỐNG MÁY MÓC hiện đại và COMPO DỊCH VỤ BỔ SUNG  cho quá trình bảo trì bảo dưỡng xe của bạn.  Cam kết  Phụ tùng chính hãng - Gía cả phải chăng - Dịch vụ sữa chữa có bảo hành . 

BÊN CẠNH ĐÓ , HOÀNG KIM DIỆP còn có thêm các hệ thống ngân hàng uy tín và chuyên nghiệp về lĩnh vực giải ngân , hổ trợ nguồn vốn cho bạn . Bạn sẽ được hổ trợ mua xe với lãi suất cực kì ưu đãi và hổ trợ nhận cạc vẹt gốc khi bạn có nhu cầu . 

Hoàng Kim Diệp biết bạn có nhiều sự lựa chọn khác , nên khi bạn quyết định chọn và tin tưởng chúng tôi , chúng tôi sẽ cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng . KHÔNG chỉ là xe chính hãng giá phải chăng , mà còn là quà tặng lớn  và dịch vụ CSKH lâu dài . Đây là lời cám ơn của HOÀNG KIM DIỆP dành cho bạn . 

Trên tất cả cam kết , BẠN LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH , là người góp phần tạo nên thành công của HOÀNG KIM DIỆP . Cám ơn bạn đã theo dõi , quan tâm và ủng hộ chúng tôi . Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp và thân thiện khi đến với HOÀNG KIM DIỆP .

TRÂN TRỌNG !

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0834667690