Smartkey là danh từ tiếng Anh chỉ về thiết bị khóa thông minh dành cho xe máy hoặc xe hơi. Khác với các loại khóa thông thường thì khóa thông minh có tính năng tự động nhận dạng chip (qua sóng từ) để kích hoạt khóa/ mở xe.

Tại thị trường Việt Nam, Honda là hãng tiên phong lắp chìa khoá thông minh (smart key) lên dòng xe tay ga với mẫu xe SH. Sau đó, smart key bắt đầu có mặt trên các mẫu xe khác như PCX, SH mode và Lead. Yamaha cũng nhập cuộc chơi này với các sản phẩm Janus và NVX

Vì là một phụ kiện mới nên khá nhiều khách hàng tỏ ra e dè và luôn thắc mắc có nên lắp Smartkey cho xe máy không ?, những dòng xe nào có thể độ được Smartkey ?, độ Smartkey xe máy giá bao nhiêu ?, Smartkey xe máy có thực sự an toàn không ?,…

HIỆN HOÀNG KIM DIỆP  đang cung cấp bộ sản phẩm nâng cấp CHÌA KHÓA THÔNG MINH tương thích nhiều dòng xe khác nhau 

ƯU ĐIỂM 

  • Không dùng chìa khóa(Keyless):

- Phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. Ngoài ra, nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng Thiết bị điều khiển FOB, thì dù có cố tình vặn để bẻ khóa thì cả ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn.

- Triệt tiêu nguy cơ quên chìa khóa tại ổ khóa.

- Kiểm soát khởi động của động cơ bằng mã hóa(Immobilizer): Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ khởi động động cơ bằng đấu nối trực tiếp.

- Có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển (không cần khởi động động cơ)

  • Tính tiện lợi 

- Người lái không cần phải tra/rút chìa vào ổ khóa mà vẫn thực hiện được toàn bộ các thao tác như Đóng/Mở khóa cổ, Bật/Tắt khóa điện mở yên xe.

- Tích hợp tính năng xác định vị trí xe (Remote Response) .

- Nhỏ, gọn dễ mang theo hơn so với chìa khóa truyền thống.

  • Hình ảnh hiện đại 

- Tạm biệt với những loại chìa khóa truyền thống để chuyển thiết bị điều khiển FOB với thiết kế sang trọng đầy tính thẩm mỹ.

- Bao quanh ổ khóa điện là dải đèn LED màu xanh vừa có tác dụng soi sáng vừa nâng cao tính thẩm mỹ, ấn tượng cao cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0834667690