Honda Vision 2023 , LẠ , CÓ ĐẸP NHƯ TRUYỀN THÁI Y ?"?

Đăng bởi Hoàng Kim Diệp vào lúc 14/12/2022

Honda Vision 2023 thêm phiên bản mới: Diện mạo ấn tượng, giá bán khiến dân tình "ngã ngửa"

Theo đó, mẫu xe máy ga cỡ nhỏ Honda Vision 2023 sẽ được bổ sung thêm tùy chọn màu mới tại thị trường này. Hai tùy chọn màu mới của Honda Vision 2023 tại đây bao gồm màu xám ngọc trai Pearl Jupiter Grey và màu xanh ánh kim Matte Metallic Suit Blue.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, các tùy chọn màu sắc sẵn có trước đó là màu trắng ngọc trai Pearl Jasmine White và màu đen ánh kim Matte Galaxy Black Metallic vẫn tiếp tục được duy trì trên phiên bản 2023 của Honda Vision. Ngoài thay đổi về tùy chọn màu sắc, Honda Vision 2023 vẫn giữ nguyên thiết kế, tính năng và động cơ giống hệt như bản tiền nhiệm.

Mẫu xe ga cỡ nhỏ này tiếp tục gây ấn tượng với diện mạo thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Honda Vision 2023 sử dụng hệ thống khung gầm thế hệ mới giúp trọng lượng của xe nhẹ hơn đáng kể và phù hợp với việc di chuyển trong khu vực nội đô.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Về trang bị, "tiểu Honda SH" vẫn tiếp tục duy trì bảng đồng hồ dạng LCD sắc nét cùng hộc đựng đồ ở phía trước và hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED. Honda Vision 2023 còn có sàn để chân rộng rãi cùng chiều cao yên hợp lí giúp người lái có tư thế ngồi thoải mái trong suốt quá trình di chuyển. Honda Vision 2023 sử dụng phanh đĩa trên bánh trước và phanh tang trống ở bánh sau.

Khối động cơ Smart Power (eSP) thế hệ mới trên Honda Vision 2023 đã được cải tiến với khả năng hoạt động hiệu quả hơn. Động cơ SOHC trên Honda Vision 2023 giúp xe dễ dàng tăng tốc và vận hành bền bỉ hơn. Ngoài ra, Honda Vision 2023 cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn tới 8% so với bản tiền nhiệm.

Với tùy chọn màu mới, giá bán của Honda Vision 2023 vẫn không đổi, ở mức 2.799 euro (tương đương với 68 triệu đồng). Hiện tại Honda Vision 2023 tùy chọn màu mới đã có mặt tại các đại lý và sẵn sàng được giao đến tay người tiêu dùng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0834667690