Top 4 xe máy số giá rẻ vừa bền bỉ, lại tiết kiệm xăng cho tân sinh viên năm 2022

Đăng bởi Hoàng Kim Diệp vào lúc 01/08/2022

 

Nếu như bạn đang cần mua một chiếc xe máy số vừa có mức giá tốt, vừa tiết kiệm xăng cho nhu cầu đi lại trong những ngày tháng là sinh viên thì những mẫu xe dưới đây là gợi ý khá ổn dành cho bạn.

 

Kết quả xét tuyển vào các trường đại học/cao đẳng năm 2021 đã có kết quả, và chắc hẳn hiện tại khá nhiều các bạn tân sinh viên đang chuẩn bị cho một giai đoạn mới của cuộc đời của mình. Và một trong những vẫn đề được các bạn tân sinh viên quan tâm chính là việc nên mua xe máy nào tốt, bền để phục vụ những năm tháng học tại trường đại học của mình.

Dưới đây là một số gợi ý các mẫu xe số vừa tiết kiệm xăng lại bền, ít hỏng vặt mà các bạn tân sinh viên có thể cân nhắc.

1. Yamaha Sirius

Với mức giá bán từ 18 – 21 triệu đồng tùy phiên bản, Yamaha Sirius hiện đang là một trong những mẫu xe máy giá rẻ hàng đầu trên thị trường. Sirius cũng đồng thời là một trong những xe số bán chạy nhất trên thị trường suốt nhiều năm liền cho thấy sự “uy tín” của mẫu xe máy này đối với người tiêu dùng Việt Nam.

xe máy số giá rẻ cho sinh viên

 

 

Bên cạnh thiết kế gọn nhẹ, mang phong cách thể thao phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau thì Sirus cũng có khá đa dạng các lựa chọn màu sắc với các phiên bản khác nhau để đáp ứng tốt các nhu cầu của người sử dụng. Được trang bị động cơ xy lanh đơn dung tích 110.3cc, làm mát bằng không khí, khối động cơ trên xe máy Sirius  có thể sản sinh công suất tối đa 9 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9.0 Nm tại 5000 vòng/phút, mang tới cho người sử dụng một chiếc xe số mạnh mẽ, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu sử dụng.

Và đặc biệt Sirius  cũng là một trong những mẫu xe máy số tiết kiệm xăng hàng đầu trên thị trường với mức tiêu thụ xăng rơi vào khoảng 1.99 lít xăng cho 100km đường hỗn hợp. Cùng với sự bền bỉ và ít hỏng vặt trong quá trình sử dụng, Sirius luôn nằm trong số những ưu tiên hàng đầu được người sử dụng lựa chọn cho nhu cầu mua xe máy số.

2. Honda Wave Alpha 

Thường xuyên đứng đầu trong số các xe máy bán chạy nhất trên thị trường ( bao gồm cả xe máy số và xe máy tay ga, xe côn), Wave Alph hội tụ đầu đủ những yếu tố mà người sử dụng cần.

xe máy số giá rẻ cho sinh viên

 

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, Wave Alpha cũng được trang bị động cơ 109.1cc, sản sinh công suất tối đa 6.12 kW tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 8.44 nm tại 5500 vòng/phút. Mẫu xe số nhà Hona cũng là một trong những mẫu xe máy tiết kiệm xăng hàng đầu trên thị trường hiện nay với mức tiêu thụ nhiên liệu rơi vào mức 1.9 lít xăng/100km.

Ngoài ra, Wave Alpha cũng có một mức giá khá rẻ, cụ thể hiện tại ở năm  thì Wave Alpha 2021 chỉ có duy nhất một sự lựa chọn là vành nan hoa, phanh cơ . Cùng với sự bền bỉ tuyệt vời, ít hỏng vặt và phụ tùng dễ thay thế, Wave Alpha luôn được người sử dụng ưu tiên lựa chọn nếu có nhu cầu mua xe máy số giá rẻ.

3. Honda Blade 2021

Với giá bán từ 18.8 tới 21.4 triệu đồng, Honda Blade cũng đồng thời là một trong những mẫu xe số có được mức giá rẻ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mẫu xe này được cho là sự thay thế tuyệt vời cho Wave Alpha. Với thiết kế thể thao nhưng mang hơi hướng mạnh mẽ hơn, Blade mang tới cho người sử dụng một trong những mẫu xe số có kiểu dáng đẹp hàng đầu trên thị trường hiện nay.

xe máy số giá rẻ cho sinh viên

 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tói động cơ khi Blade được trang bị khối động cơ 109.1cc, sản sinh công suất tối đa 6.18 kW tại 7500 vòng/phút. Blade 2021 cũng là một trong những mẫu xe máy số tiết kiệm xăng hàng đầu trên thị trường với mức tiêu thụ nhiên liệu rơi vào khoảng 1.85 lít xăng cho 100km đường đi. Cùng với đó, Blade cũng là một trogn những mẫu xe số có được sự bền bỉ tốt, đồng thời ít hỏng vặt, và đặc biệt là dễ dàng tìm được phụ tùng phụ kiện thay thế nên được người sử dụng đặc biệt ưa chuộng.

Hiện tại Blade  có 3 phiên bản khác nhau cho các bạn tân sinh viên có thể tùy chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

4. Honda Wave RSX FI 110

Hiện nay, Honda Wave RSX FI 110 có tổng cộng 3 phiên bản với mức giá dao động từ 21-25 triệu đồng, đây là mức giá khá phù hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng khác nhau, đặc biệt là dành cho các bạn tân sinh viên. Với thiết kế mang phong cách thể thao trẻ trung mạnh mẽ, Honda Wave RSX FI 110  rất phù hợp với các bạn trẻ.

xe máy số giá rẻ cho sinh viên

 

Honda Wave RSX FI 110  cũng được trang bị khối động cơ xy lanh đơn loại DOHC dung tích 109.2cc, sản sinh công suất tối đa 6.46 kW tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 8.7 Nm tại 6000 vòng/phút. Honda Wave RSX FI 110  cũng đồng thời là một trong những mẫu xe máy số tiết kiệm xăng hàng đầu trên thị trường hiện nay khi mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ rơi vào khoảng 1.7 lít xăng cho 100km đường hỗn hợp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0834667690