Vespa Sprint Justin Bieber- trắng hơn ngọc trinh

Đăng bởi Hoàng Kim Diệp vào lúc 24/07/2022

Vespa Sprint Justin Bieber vừa ra mắt hồi tháng 4 sắp bán 

Dự kiến giá xe Vespa Sprint Justin Bieber tại Việt Nam sẽ ở mức hơn 100 triệu đồng.

Vespa Sprint Justin Bieber

Sau thành công của các bản đặc biệt hợp tác cùng Giorgio Armani, Christian Dior, và Sean Wotherspoon, thương hiệu xe Ý vừa tiếp tục một phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới  hợp tác với ca sĩ, ngôi sao Justin Bieber. Được biết, phiên bản đặc biệt này ra mắt vào hồi cuối tháng 4 vừa qua và dự kiến có thể bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Vespa Sprint Justin Bieber

Vespa Sprint bản đặc biệt kết hợp giữa Vespa và Justin Bieber

Bằng chứng là trang web chính thức của Vespa Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh mẫu xe đặc biệt Vespa Sprint Justin Bieber với hai hiên bản là 125cc và 150cc, cả hai đều được lắp ráp tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều người tin rằng Sprint Justin Bieber sẽ được sớm bán chính hãng tại Việt Nam và gặt hái được thành công như Vespa 946 Christian Dior trước đó.

Theo các thông tin đã đăng tải trước đó, Vespa Sprint Justin Bieber sẽ khoác lên mình bộ cánh màu trắng hoàn toàn, không những thế các tran bị như yên xe, gương chiếu hậu, và vành xe đều được phủ màu trắng. Hòa lẫn vào màu sơn trắng của xe là logo thương hiệu cá nhân của Justin Biber và họa tiết lửa cháy dọc thân xe.

Ngoài các điểm đặc biệt trên, mẫu Sprint Vespa x Bieber sẽ sở hữu các trang bị hiện đại như đồng hồ điện tử màu TFT, hệ thống chiếu sáng LED hoàn toàn, phanh ABS và động cơ i-get. Bản đặc biệt Vespa Sprint Justin Bieber sẽ có trên cả 3 bản động cơ là 50cc, 125cc và 150cc.

Tương tự như các bản đặc biệt khác, Vespa Sprint Justin Bieber cũng sẽ đi kèm với gói phụ kiện độc quyền màu trắng nổi bật gồm túi đeo, găng tay và mũ bảo hiểm.

Vespa Sprint Justin Bieber

Vespa Sprint Justin Bieber đi kèm một số phụ kiện đặc biệt màu trắng

Vespa Sprint Justin Bieber

Hiện tại, giá bán xe Vespa Sprint Justin Bieber vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng nhiều khả năng mức giá của mẫu xe này sẽ ở mức cao, hơn 100 triệu đồng. Hiện tại dòng xe ga Vespa Sprint đang được bán ra thị trường với hai phiên bản động cơ 125 và 150cc, có giá khởi điểm ở mức 78 triệu đồng và cao nhất 94,9 triệu đồng tùy phiên bản.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0834667690