XE WINNER X - HONDA CHẠM MỐC 30 TRIỆU ?

Đăng bởi Hoàng Kim Diệp vào lúc 05/10/2021

Giá xe Honda Winner X tại đại lý giảm mạnh, tiếp cận mức 30 triệu đồng

 

Giá xe Honda Winner X tại các đại lý hiện nay đã giảm 2 - 3 triệu đồng so với thời điểm trước giãn cách, đưa giá bán về mức từ 33 - 35 triệu đồng tùy phiên bản.

Theo khảo sát tại một số đại lý kinh doanh xe Honda, giá xe Honda Winner X ở thời điểm đầu tháng 10 đang ở mức khá thấp và tiếp tục giảm, mang đến cơ hội mua xe tốt hơn cho người tiêu dùng.

Cụ thể, Honda Winner X Thể thao Tiêu chuẩn và Giới hạn trang bị phanh thường đều đang có giá bán 33 triệu đồng, thấp hơn khoảng 13 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng. Nhìn chung, giá xe Winner X hiện tại đã giảm khoảng 2 - 4 triệu đồng so với thời điểm trước khi giãn cách.Trong khi đó, các mẫu Winner X được trang bị phanh an toàn ABS đều đang được bán ra với giá 35 triệu đồng, thấp hơn so với giá đề xuất từ 14 - 15 triệu đồng.

Honda Winner X

Honda Winner X Giới hạn phanh thường

Theo chia sẻ từ nhân viên kinh doanh của một số đại lý xe Honda, giá Winner X tại cửa hàng đều đang giảm mạnh thêm 2 - 3 triệu đồng so với thời điểm trước giãn cách. Tuy nhiên số lượng xe bán được sau giãn cách đang tăng lên khá nhiều so với những tháng trước đây nhờ vào việc hệ thống cửa hàng được mở cửa trở lại sau một thời gian phải tạm ngừng kinh doanh do diễn biến dịch Covid-10 và chính sách giá tốt hơn.

Honda Winner X 2021 hiện đang là mẫu xe côn tay duy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Xe được bán ra thị trường với tổng cộng 6 phiên bản gồm bản Thể Thao, Thể thao ABS Đường đua, Đen Mờ, Camo, và bản Giới hạn mới. Trong đó, Winner X Thể thao và Winner X Giới hạn được trang bị phanh thường, 4 phiên bản còn lại đều sử dụng phanh an toàn ABS.

Review Honda Winner X Màu Chất, Giá Tốt Tại Việt Nam

Tính đến hiện tại, Honda Winner X có đến 9 tùy chọn màu cho khách hàng lựa chọn, tùy vào từng phiên bản mà số lượng và tùy chọn màu sắc cũng khác nhau. Điểm chung là Winner X 2021 đều sở hữu tem xe và màu sắc bắt mắt, hấp dẫn hơn với khách hàng.

Các điểm nổi bật trên Honda Winner X 2021 có thể kể đến hệ thống chiếu sáng full LED, phanh ABS an toàn (trên 3 bản Camo, Đen mờ và Đường đua). Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xy-lanh đơn, DOHC, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất cực đại 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,5 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút.

Giá Honda Winner X tăng, giảm trái chiều tại đại lý | Tạp chí Giao thông  vận tải

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0834667690