Xe ga Yamaha Fino 125 hoàn toàn mới rục rịch trình làng

Đăng bởi Hoàng Kim Diệp vào lúc 27/11/2021
Mẫu xe tay ga cỡ nhỏ hoàn toàn mới Yamaha Fino 125 được cho là đang chuẩn bị tung ra thị trường Đông Nam Á, đón đầu xu hướng xe ga thời trang dành cho giới trẻ.

Mới đây tại Indonesia có thông tin một mã xe ga hoàn toàn mới là “JSE AT” đã rò rỉ. Theo phân tích của giới thạo xe thì chữ AT phía sau mã có nghĩa là loại xe máy chạy bằng hộp số tự động.

 

Xe ga Yamaha Fino 125 hoàn toàn mới rục rịch trình làng - 1

 

Cũng theo các nhà phân tích JSE AT nhiều khả năng chính là Yamaha Fino vốn đang được đồn đoán sẽ có sự lột xác hoàn toàn mới.

Xe ga Yamaha Fino 125 hoàn toàn mới rục rịch trình làng - 3

Theo đồn đoán thì Yamaha Fino 125 hoàn toàn mới sẽ có khung gầm thiết kế dựa trên khung gầm của xe ga Freego và sử dụng bộ vành có đường kính 12-inch, nhỏ hơn loại 14-inch so với trước đây, và tương đương với vành bánh xe của đối thủ Honda Scoopy-i. Cũng có ý kiến cho rằng Fino 125 mới lần này sẽ có thiết kế ngăn chứa đồ dưới yên xe lớn hơn.

Xe ga Yamaha Fino 125 hoàn toàn mới rục rịch trình làng - 4

Xe ga Yamaha Fino 125 hoàn toàn mới rục rịch trình làng - 5

Không những thế Yamaha Fino 125 hoàn toàn mới dự kiến còn trang bị động cơ tương tự với động cơ được sử dụng trên Freego và Grand Filano. Nếu đúng như các phân tích thì một khi Yamaha Fino 125 ra mắt sẽ tăng thêm sức mạnh cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0834667690